Làm Khung Bằng Khen Tại TPHCM Giá Rẻ

Để đặt làm khung bằng khen chuẩn đẹp. Hãy liên hệ với khung tranh Nice House ngay để được tư vấn chi tiết hơn. Những mẫu khung bằng khen đẹp, đầy đủ màu sắc, kiểu dáng đang đợi bạn lựa chọn tại Nice House.

Ghé đến văn phòng, để xem mẫu khung giấy khen thực tế. Chọn giấy in bằng khen và nhận được nhiều sự tư vấn hơn. Giá bán khung bằng khen sẽ được báo ngay khi quý khách hàng cung cấp chính xác kích thước và số lượng.

làm khung bằng khen

Một số dịch vụ đặc biệt khi làm khung bằng khen tại Nice House

Để quá trình làm bằng chuyên nghiệp hơn. Nice house cung cấp rất nhiều dịch vụ khá hấp dẫn cho quý khách. Mời tham khảo chi tiết hơn phần dưới đây.

Làm khung bằng khen trọn gói từ a đến z. Khách hàng chọn mẫu -> gia công khung hình theo kích thước yêu cầu -> bỏ tranh ( hình) vào khung thành phẩm ( nếu quý khách có nhu cầu) -> giao hàng tận nơi. Mọi thứ đã được lo kỹ càng, việc của bạn chỉ đơn giản là liên hệ với Nice House để đưa ra yêu cầu.

  • Dịch vụ đóng khung bằng khen với số lượng ít. Rất rất nhiều khách làm khung bằng khen với số lượng dưới 10 cái bị các đơn vị khác từ chối. Tại Nice House bạn không cần phải lo đến vấn đề này. Số lượng dù có ít đến mấy chúng tôi vẫn nhận đóng.
  • Bạn đang cần gấp khung bằng khen để chạy event. Khung bằng khen của bạn chẳng may có lỗi hoặc bất ngờ phát sinh… Dịch vụ đóng khung lấy trong ngày của Nice House là cứu tinh trong trường hợp này.

Xem ngay mẫu khung bằng khen A3, A4 với màu sắc đa dạng, hoa văn trang trí đặc sắc.

Quý khách có nhu cầu  làm khung bằng khen hãy đến xưởng khung tranh Nice House của chúng tôi tại địa chỉ : 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc liên hệ qua Hotline : 0963318611 – (028) 3611 8611

Zalo & Viber : 0963318611

Fanpage : Khung Tranh Nice House – Khung Xinh Giá Rẻ

Bán khung bằng khen giá rẻ tphcm. (Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, Bình Chánh, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh)  

Bình luận

Bình luận trên khungxinhgiare.com

Mua Hàng Tận Gốc

Xưởng sản xuất và phân phối khung tranh trực tiếp

Miễn Phí Giao Hàng

Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Cung Ứng Nhanh Chóng

Quy mô xưởng sản xuất lớn, cung ứng nhanh chóng trong 24h - 48h.