0963 318 611

Quy Cách Chọn Khung Bằng Khen Chuẩn Đẹp!

Khi nhận bằng khen, một khung bằng khen chuẩn đẹp sẽ làm toát lên khí chất chuyên nghiệp của chiếc bằng khen. Sự chuyên nghiệp của bằng khen, giúp hình ảnh doanh nghiệp, đơn vị đào tạo được nâng cao trong mắt nhân viên, học viên rất nhiều.

khung bằng khen chuẩn

Khi trao tặng bằng khen đúng chất, không thể thiếu một khung bằng khen đẹp được. Thiếu đi chiếc khung tiêu chuẩn, sẽ làm giá trị của tấm bằng khen, bằng chứng nhận đi rất là nhiều.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về: một số tiêu chuẩn của khung bằng khen chuẩn và đẹp. Giúp các bạn đánh giá, khung bằng khen của mình đã đạt chuẩn chưa nhé.

  • Loại khung bằng khen trơn, phải láng mịn, màu sơn được phủ đều khắp bề mặt.
  • Loại bằng khen có điêu khắc. Hoa văn phải tinh xảo, sơn được phủ đều khắp vùng hoa văn, không xuất hiện phần loang lỗ.
  • Khung bằng khen chuẩn đẹp phải có sẵn 2 khoen. Một khoen treo dọc và một khoen treo ngang. Như thế khung giấy khen mới có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
  • Khung bằng khen phải vững chắc với 4 nút neo và 4 ốc vặn. 4 ốc neo dùng để giữa phần kính. 4 ốc vặn dùng để cố định chắc toàn bộ khung bằng khen.
  • Trên khung bằng khen phải có kính bảo vệ. Kính nên có độ dày vừa phải từ 2mm. Nếu quá mỏng sẽ dễ vỡ, nếu dày hơn thì khá là nặng.
  • Kích thước khung bằng khen tiêu chuẩn, đựng vừa tờ A5: 15×21 ,A4: 21×29.7cm và A3 : 29.7×42
khung bằng khen chuẩn

Trên đây là những quy chuẩn cần phải có trên khung giấy khen. Hội đủ những điều kiện này, khung mới được đánh giá là chuẩn. Còn việc khung bằng khen có đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách phối màu khung bằng khen và giấy khen bên trong nữa nhé.

Nhiều bạn cho rằng, cứ mua loại khung bằng khen đắt nhất thì bằng khen sẽ xịn nhất. Nhưng không phải như thế, cái gì cũng thế, không phải cứ là thứ đắt nhất định sẽ đẹp. Đẹp hay không đẹp còn phải nhờ vào còn mắt thẩm mỹ của thiết kế nữa nhé. Mời các bạn tham khảo khung bằng khen hot nhất tại khung xinh Nice House nhé.

Quý khách có nhu cầu mua khung bằng khen hãy đến xưởng khung tranh Nice House của chúng tôi tại địa chỉ : 156/34 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận

Hoặc liên hệ qua Hotline : 0963318611(028) 3611 8611

Zalo & Viber : 0963318611

Fanpage : Khung Tranh Nice House – Khung Xinh Giá Rẻ

Bình luận trên khungxinhgiare.com

Mua Hàng Tận Gốc

Xưởng sản xuất và phân phối khung tranh trực tiếp

Miễn Phí Giao Hàng

Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng trên 2 triệu đồng.

Cung Ứng Nhanh Chóng

Quy mô xưởng sản xuất lớn, cung ứng nhanh chóng trong 24h - 48h.