Khung Tranh Treo Tường Trắng Đen Trang Trí Quán Cà Phê

Có rất nhiều quán cà phê sử dụng khung tranh treo tường để làm đẹp cho không gian. Vì chúng vừa dễ tìm lại vừa phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi loại kiến trúc. Ngày nay, tông màu trầm hay tươi trẻ là những màu sắc chủ đạo của các quán cà phê. Đó là lý do mà những bộ khung tranh treo tường trắng đen được nhiều người săn lùng đến vây.

Vì sao những quán cà phê lại là nơi được nhiều người thường xuyên lui tới?

Điều này bắt nguồn từ một số nguyên nhân khác nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là hai yếu tố: không gian, thức uống, view đẹp, phong cách phục vụ, địa điểm… Trong đó, trang trí không gian cho quán cà phê không chỉ là việc đơn giản mà nó còn là phương tiện truyền tải ý nghĩa, thông điệp riêng biệt của quán tới khách hàng đến thưởng thức.

khung tranh treo tường trắng đen ảnh: internet

Khung tranh treo tường trắng đen được kết hợp linh hoạt với nhau đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quán cà phê. Đây luôn là lựa chọn sáng suốt vì  không chỉ vì sự phù hợp mà còn mang tính nghệ thuật nữa.

khung tranh treo tường trắng đen ảnh: internet

Các loại khung tranh này lại có nhiều lợi ích về lâu về dài.

Thứ nhất, đây là phương án trang trí có giá thành rẻ nhất. Thứ hai, chúng dễ dàng thay đổi đa dạng phong cách tùy vào mong muốn của chủ quán bằng một cách đơn giản là chỉ cần đổi tranh. Ảnh trong khung hoặc sắp xếp lại bộ khung theo bố cục mới.

khung tranh treo tường trắng đenảnh: internet

 Ngoài màu sắc của khung tranh treo tường phổ biến theo tông màu chủ đạo trắng đen.  Thì nội dung bộ tranh trang trí phải thật độc đáo và mới lạ.

Tùy vào sở thích của chủ nhân cũng như phong cách riêng của từng quán cà phê. Mà chúng ta có thể sử dụng tranh có màu sặc sỡ, nổi bật hoặc đen trắng hài hòa với bộ khung hay đen đỏ… khung tranh treo tường trắng đen ảnh: internet

Một lưu ý nhỏ là nên phân loại tranh ảnh trang trí thành nhiều chủ đề. Như: chân dung người nổi tiếng, cảnh vật thiên nhiên, hình ảnh kì dị… và chọn riêng một chủ đề để trang trí.

ảnh: internet

 Ngoài ra. Việc kết hợp tranh vẽ tường và khung tranh treo tường để trang trí không phải là ý tưởng tồi trong thiết kế quán cà phê. Điều quan trọng là phải phối hợp như thế nào nhằm tạo nên sự tương đồng về chủ đề và hài hòa sắc màu.Sau đây là một số view đẹp tham khảo cho bạn nào cần nhé

ảnh : internet

Khung tranh Nice House với tiêu chí luôn mang đến quý khách lựa chọn tốt nhất về dịch vụ, chúng tôi cam kết :
  • Sản phẩm giá rẻ nhất cùng với chất lượng tốt nhất.
  • Tuyệt đối nói không với hàng nhái kém chất lượng.
  • Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.
  • Sản phẩm có sẵn, giao hàng tận nơi nhanh chóng.

KHUNG TREO TƯỜNG TRẮNG ĐEN GIÁ RẺ CHỈ CÓ TẠI KHUNG TRANH NICE HOUSE

Bình luận trên khungxinhgiare.com

Mua Hàng Tận Gốc

Xưởng sản xuất và phân phối khung tranh trực tiếp

Miễn Phí Giao Hàng

Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Cung Ứng Nhanh Chóng

Quy mô xưởng sản xuất lớn, cung ứng nhanh chóng trong 24h - 48h.