Giá Trị Của Khung Bằng Khen , Khung Giấy Khen

NICE HOUSE là công ty chuyên sản xuất khung bằng khen, khung giấy khen giá tận gốc với chất lượng hàng đầu. Để cung cấp tốt hơn các dịch vụ liên quan khen thưởng, khen tặng…Nice House luôn muốn giới thiệu đến các bạn những ý tưởng sáng tạo – độc đáo để những sản phẩm đến tay khách hàng luôn mới mẻ.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu khung giấy khen, khung  bằng khen  giá rẻ mà chất lượng. Nghe có vẻ ngộ phải không nào? Ngay từ đầu bạn đã nghĩ  tiền nào của nấy phải không ? nhưng tại Nice House Khách hàng là thượng đế , chúng tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực từ sản phẩm với giá rẻ mà chất lượng là hàng đầu.

KHUNG BẰNG KHEN BK01

KHUNG BẰNG KHEN BK01

          Khung giấy khen, khung bằng khen đều là những vật có ý nghĩa to lớn đối với người nhận. Nó là vật kỷ niệm, là nhân chứng chứng kiến sự thành công của một người trong một sự kiện, lĩnh vực nào đó.

KHUNG BẰNG KHEN BK08

KHUNG BẰNG KHEN BK08

          Vì thế trao tặng giấy khen mọi người luôn muốn thể hiện sự lịch sự và tôn trọng lên chiếc bằng khen. Trước đây bằng khen sẽ luôn được đóng khung bằng  viền gỗ bìa kiếng.

KHUNG BẰNG KHEN GỖ CÁNH DƠI

KHUNG BẰNG KHEN GỖ CÁNH DƠI

KHUNG BẰNG KHEN 252BR

KHUNG BẰNG KHEN 252BR

KHUNG BẰNG KHEN 518V2

KHUNG BẰNG KHEN 518V2

         Từ ý nghĩa của bằng khen mà những người làm khung đều rất chỉn chu trong thiết kế, in ấn giấy khen và đồng thời chọn khung cất giữ trang trọng, cẩn thận để đảm bảo bằng khen trở nên có giá trị cao hơn mà không đơn thuần chỉ là một tờ giấy chứng nhận thông thường.

KHUNG BẰNG KHEN 3707TB

KHUNG BẰNG KHEN 3707TB

DỊCH VỤ LÀM KHUNG BẰNG KHEN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TẠI KHUNG XINH NICE HOUSE

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số mẫu khung bằng khen, khung giấy khen tiêu biểu, và còn rất nhiều mẫu mã đẹp mà độc khác tại Nice House.Các bạn có thể LIÊN HỆ với nhân viên của chúng tôi để đặt hàng ngay bây giờ. Tại Nice House có luôn dịch vụ thiết kế bằng khen – giấy chứng nhận – giấy khen theo yêu cầu riêng. Đảm bảo mẫu mã đa dạng chuẩn đẹp theo yêu cầu.

Các dịch vụ làm khung bằng khen, khung giấy khen tphcm đặc biệt tại Nice House giúp hỗ trợ khách hàng tối đa như:

Bán các loại khung bằng khen có sẵn: khung bằng khen A4, khung A3, Khung A5 các khổ đứng ngang. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm kích thước theo yêu cầu riêng.

  • Làm khung bằng khen lấy gấp trong ngày
  • Kích thước theo yêu cầu của khách hàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Tư vấn miễn phí trọn gói

Quý khách có nhu cầu mua khung bằng khen, khung giấy khen hãy đến xưởng khung tranh Nice House của chúng tôi tại địa chỉ : 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc liên hệ qua Hotline : 0963318611(028) 3611 8611

Zalo & Viber : 0963318611

Fanpage : Khung Tranh Nice House – Khung Xinh Giá Rẻ

Xem thêm : 10 mẫu khung giấy khen đẹp giá rẻ 2019

Bình luận trên khungxinhgiare.com

Mua Hàng Tận Gốc

Xưởng sản xuất và phân phối khung tranh trực tiếp

Miễn Phí Giao Hàng

Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Cung Ứng Nhanh Chóng

Quy mô xưởng sản xuất lớn, cung ứng nhanh chóng trong 24h - 48h.