Vệ Sinh Khung Tranh Như Thế Nào?

Vệ sinh khung tranh thế nào là hợp lý ?

Khung tranh trong điều kiện. Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta thì rất dễ bị hỏng hoặc mốc do độ ẩm của không khí và ảnh hưởng của các bụi bẩn, vì vậy chúng ta cần phải biết cách vệ sinh và bảo quản khung tranh thật tốt để giữ chúng luôn đẹp và long lanh nhất.

Vệ sinh khung tranh

Hướng dẫn vệ sinh cho khung tranh với mặt kính

Bước 1: dùng một chiếc cọ mềm (loại sử dụng để quét sơn). Bạn hãy dùng chúng để quét sơ qua toàn bộ khung tranh để lấy đi bớt bụi, chú ý quét đi lớp bụi ở khe giữa phần kính và phần với khung tranh. Hoặc bạn có thể lấy chiếc chổi lông gà phủi nhẹ lớp bụi cũng rất tiện lợi và nhanh chóng

Bước 2: Xịt nước rửa kính hoặc nước sạch lên trên bề mặt kính. Sau đó tiến hành lau bằng mặt kính bằng vải mềm và lau theo vị trí đường xoắn ốc từ tâm của khung tranh ra cho đến khi bề mặt của kính sạch và bóng nhất .
Lưu ý: các loại hóa chất để tẩy rất mạnh như aceton. Xăng thơm, cana, sumo… bạn tuyệt đối không được dùng vì sẽ có thể sẽ làm hỏng lớp sơn của bề mặt khung.

Bước 3: Tiếp tục lau lại phần mặt khung tranh bằng vải mềm, mịn. Và ẩm để tránh bị trầy xước và lấy đi phần bụi còn bám sót lại.

Lưu ý: với mặt khung làm bằng mica . Chúng ta không nên trực tiếp xịt nước hay lấy khăn lau cọ sát vào bề mặt mica vì chúng rất dễ bị trầy xước khi có vật mạnh tiếp xúc cũng như mau ố vàng khi tiếp xúc với nước hoặc các dung dịch tẩy rửa. cách tốt nhất là bạn nên sử dụng chổi lông gà quét nhẹ trên bề mặt để xử lí bụi bẩn bám trên khung và bề mặt mica nhé

Cách hạn chế tối đa việc ẩm mốc.

Hiện tượng nấm mốc khung tranh. Rất dễ xảy ra khi được treo trong các phòng thường hay mở máy điều hòa.
Do đó bạn cần nên thường xuyên kiểm tra khung tranh của mình. Để có thể phát hiện sớm những biểu hiện hư hỏng ban đầu của nấm mốc và có thể đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất ngay khi có thể .

Để hạn chế tối đa sự nấm mốc khi treo tranh trong phòng có điều hòa lạnh. Bạn nên dùng những nút nhựa để chèn ở phía sau nhằm tạo ra khoảng cách (ngăn không cho khung tranh tiếp xúc trực tiếp) cho khung tranh với bề mặt bức tường.


Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
► Hotline: 096 331 86 11 (zalo – viber)
► Phone : 0963318611(028) 3611 8611
► Fanpage : Khung Tranh Nice House – Khung Xinh Giá Rẻ
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM


Bình luận

Bình luận trên khungxinhgiare.com

Mua Hàng Tận Gốc

Xưởng sản xuất và phân phối khung tranh trực tiếp

Miễn Phí Giao Hàng

Giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Cung Ứng Nhanh Chóng

Quy mô xưởng sản xuất lớn, cung ứng nhanh chóng trong 24h - 48h.